Nhật ngữ Koi

Chương trình miễn phí xử lý hồ sơ kỳ học 4/2020 tại Nhật ngữ Koi.

Đăng ký ngay

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB (International School of Business) là một trong những trường Senmon có chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản mà mức học phí lại tương đối thấp. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu ngành tiếng Nhật và là môi trường học tập lý tưởng đối với những bạn có mong muốn học lên cao hơn tại Nhật. Mời các bạn cùng tìm hiểu cùng Du học Nhật Bản Koi nhé.

Thông tin cơ bản về Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

 • Năm thành lập: 1985
 • Tên tiếng Việt: Trường Kinh doanh Quốc tế ISB
 • Tên tiếng Anh: International School of Business
 • Địa chỉ: Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156
 • Ga tàu điện ngầm gần: Ga Otsuka (650 m) và ga Komagome (1.5 km); ga Ikebukuro (2.6 km)
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 10
 • Học phí năm đầu: 680.000 yên

Học phí tại Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Chi phíNăm đầuChuyên ngành học ngành tiếng Nhật
Phí tuyển sinh20.00020.000
Phí Nhập Học50.00050.000
Học Phí560.000650.000
Phí khác50.00050.000
Tổng cộng680.000770.000

Tham khảo thêm: Du Học Nhật Bản Tổng Chi Phí Chỉ Từ 180 Triệu

Đặc điểm ​Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Đầu vào của trường Kinh doanh Quốc tế ISB rất cao, khá khó để thi vào trường, nhưng khi đã trở thành học viên ở đâym chắc chắn bạn sẽ được học những kiến thức vô cùng bổ ích và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Rất nhiều sinh viên khi ra trường có bằng tiếng Nhật tốt (năng lực tiếng Nhật N1, N2,…).

Với những trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động cùng đội ngũ giáo viên tận tình, học viên sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập tại trường. Đối với các sinh viên muốn vào một trường đại học hoặc trường chuyên nghiệp, điều quan trọng là sinh viên cần có một chiến lược và những kiến thức đặc biệt để có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học. Và tại đây, ISB sẽ giúp cho sinh viên có thể vượt qua những kì thi một cách tốt nhất.

Mỗi lớp sẽ có những giáo viên phụ trách, giúp đỡ sinh viên, Không những thế, ngoài những buổi học tiếng thông thường, học viên học tập tại trường còn được tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản thông qua các buổi học: Đời sống con người Nhật Bản, Nghệ thuật trà đạo và cắm hoa; Ngày hội thể thao;…

Chế độ học bổng của Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Mỗi năm, ISB sẽ dành ra những suất học bổng giá trị để trao cho nhưng học viên có thành tích học tập xuất sắc và tuân thủ đúng với yêu cầu của nhà trường. Sau khi nhập học, những bạn có mong muốn nhận được học bổng sẽ được xét duyệt dựa trên kết quả học tập và sau khi đến Nhật các bạn sẽ được nhận học bổng 100.000 yên và giảm trừ trên học phí

Với những bạn học viên năm nhất có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập tốt, sẽ có có cơ hội nhận được học bổng  đặc biệt của nhà trường.

Không những thế, nhà trường cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc với nhà tuyển dụng và hướng dẫn cho mọi người những điều cần biết khi phỏng vấn.

Điều kiện nhập học tại Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

 • Độ tuổi: Không quá 25 tuổi
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở nên
 • Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp trở lên
 • Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản
 • Có người bảo lãnh tại Nhật hoặc Việt Nam
 • Điều kiện tài chính gia đình ổn định